XÃ CỒN THOI GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2022

Thứ tư, 16/02/2022

XÃ CỒN THOI GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2022

Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022 và quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ quân sự trở về địa phương,

Sáng ngày 11/2/2022, Hội đồng NVQS xã Cồn Thoi long trọng tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2022.

Về dự với hội nghị có Đ/c: Phạm Văn Sang huyện uỷ viên – Trưởng phòng văn hoá huyện Kim Sơn, các đ/c  lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các đ/c thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí xóm trưởng, thôn đội trưởng, đại diện gia đình và anh em tân binh lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ cũng về dự hội nghị đông đủ.

Thực hiện kế hoạch giao quân năm 2022, xã Cồn Thoi có 18 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Phát biểu động viên, chia sẻ tâm tư tình cảm với tân binh tại buổi gặp mặt, Đ/c có Đ/c: Phạm Văn Sang huyện uỷ viên – Trưởng phòng văn hoá huyện Kim Sơn,  Đ/c: Bùi Văn Lương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của địa phương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và thực hiện lời căn dặn của Bác đối với thanh niên: “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình. Bên cạnh đó chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho những tân binh lên đường nhập ngũ cũng như làm tốt chính sách hậu phương quân đội để tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.

Đ/c mong muốn các thanh niên ra sức học tập, tu dưỡng và rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, xứng đáng với niềm tin yêu gửi gắm của gia đình và quê hương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí cũng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các quân nhân sẽ được tham gia các lớp đào tạo, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi phát triển sản xuất, chung sức chung lòng xây dựng quê hương Cồn Thoi ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
         Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện MTTQ, các Đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự xã Cồn Thoi đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và các quân nhân xuất ngũ năm 2022. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của gia đình, quê hương./.

BTV: Vũ Mạnh Tuấn