TIN: XÃ CỒN THOI TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ GẶP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024

Thứ hai, 19/02/2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đón nhận thanh niên xuất ngũ trở về địa phương năm 2024, Chiều ngỳ 19/2 xã Cồn Thoi đã tổ chức giao lưu văn nghệ gặp mặt, tặng quà, động viên các thanh niên.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Văn Sang – Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Văn hoá huyện; Đ/c Lê Thị Lụa – Huyện uỷ viên, Bí thư huyện đoàn; Đ/c Vũ Thị Thu Thuỷ - Phó trưởng ban tuyên giáo huyện; Đ/c Trung tá Phạm Đức Mạnh – Ban chỉ huy Quân sự huyện; Đ/c Cao Văn Phú – Bí Thư Đảng bộ xã; Đ/c Nguyễn Văn Thuyết – Phó bí thư thường trực; Đ/c Bùi Văn Lương – Phó bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ QS xã. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể cấp xã: các đồng chí Bí thư, Xóm trưởng, Thôn đội trưởng của các xóm, 2 hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân, các bậc cha mẹ đại diện cho các gia đình có con em nhập ngũ năm 2024, đài truyền thanh huyện. Đặc biệt có mặt 26 Thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ và 15 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ năm 2024.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới và thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ. Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề mừng Đảng quang vinh, mừng xuân thắng lợi, mừng đất nước đổi mới được thể hiện qua các tiết mục múc hát văn nghệ đặc sắc. Tại hội nghị của xã Cồn Thoi đã được Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã tặng quà chúc mừng và mong các tân binh phát huy truyền thống cách mạng quê hương, ra sức khắc phục mọi khó khăn, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật; đoàn kết, phấn đấu trở thành người chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của quê hương.

Tại hội nghị Đ/c Bùi Văn Lương – Chủ tịch UBND xã đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Qua đây, cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ" gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, đồng thời phát huy truyền thống của quê hương Cồn Thoi anh hùng Đ/c chúc 26 thanh niên lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024; đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Công an nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Pv: Vũ Mạnh Tuấn; vumanhtuanvhttct@gmail.com