Tin: Tặng quà Tết cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 07/02/2024

Tại chương trình, 153 phần quà Tết trị giá trên 40 triệu đồng đã được Uỷ ban nhân dân xã trao tặng các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cồn Thoi. Món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của cấp ủy chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp, mong muốn mọi người, mọi nhà đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, năm mới bình an, hạnh phúc.

Gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cồn Thoi mong muốn các gia đình vươn lên lao động sản xuất, góp phần xây dựng xã Cồn Thoi ngày càng phát triển.

Ông Bùi Văn Lương chủ tịch UBND xã cho biết, bên cạnh hỗ trợ từ nguồn ngân sách, mặt trận các nhà hảo tâm sẽ triển khai các hoạt động thăm hỏi và trao tặng những suất quà Tết tới các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có đông nhân khẩu, có người già, ốm đau, bệnh tật; trẻ em, đoàn viên, hội viên ở cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết”.

PV: Vũ Mạnh Tuấn; vumanhtuanvhttct@gmail.com