Tin: Xã Cồn Thoi tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế nam giới.

Thứ năm, 23/11/2023

Chiều ngày 19/11/2023 xã Cồn Thoi trọng tổ chức ngày Quốc Tế Nam Giới.
Ngày 19/11 được kỷ niệm để làm chú ý đến sự phân biệt đối xử với nam giới và trẻ em trong các lĩnh vực y tế, luật gia đình, giáo dục và truyền thông, cũng như để vinh danh những thành tựu tích cực và đóng góp của nam giới.

Ngày Quốc tế Nam giới các mục tiêu quan trọng mà nó đặt ra không chỉ là một dịp để tôn vinh nam giới, mà còn là một cơ hội để tập trung vào nhiều vấn đề quan trọng mà nam giới đang đối diện trong xã hội hiện đại, Các mục tiêu  bao gồm việc khuyến khích hình mẫu nam tích cực, tôn vinh đóng góp tích cực của nam giới trong xã hội, gia đình, hôn nhân, chăm sóc con cái và môi trường, tập trung vào sức khỏe và đời sống của nam giới, nêu bật sự phân biệt đối xử đối với nam giới, cải thiện quan hệ giới và thúc đẩy bình đẳng giới, và tạo ra một thế giới an toàn và tốt hơn cho tất cả mọi người.

Có thể thấy rằng nam giới cũng đang đóng góp quan trọng vào xã hội và có những vấn đề riêng mà họ phải đối mặt. Bằng việc thúc đẩy tôn trọng, bình đẳng và hòa hợp giữa nam và nữ, chúng ta có thể xây dựng một xã hội công bằng hơn, nơi mọi người có cơ hội phát triển và đạt đến tiềm năng của họ. Qua việc tạo sự nhận thức về vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy một tương lai tốt đẹp và bình đẳng cho nam giới và nữ giới. Kỷ niệm ngày Quốc tế Nam giới xã Cồn Thoi vô cùng đặc biệt với rất nhiều những chương trình văn nghệ hấp dẫn và món quà đầy ắp sự yêu thương, sôi nổi và nhiều liềm vui.

PV: Vũ Mạnh Tuấn vumanhtuanvhttct@gmail.com