Tin: TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU, HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC XÃ CỒN THOI NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư, 07/02/2024

Sáng ngày 07/02/2024, Uỷ ban nhân dân xã Cồn Thoi tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023 và học sinh trúng tuyển Đại học. Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh vui mừng khi được vinh dự nhận giấy khen, biểu dương của chủ tịch UBND xã.

Trong lễ tuyên dương các đồng chí lãnh đạo xã Cồn Thoi Lưu đã nêu cao vai trò của các thầy cô giáo - người truyền lửa cho các thế hệ học sinh. Vì thế, dù ở mặt trận nào chúng tôi - những người giáo viên cũng luôn phát huy vai trò, nhiệt huyết của mình để ươm mầm, gieo hạt giống tâm hồn.

Năm học 2022 -2023 ngành giáo dục xã Cồn Thoi đã gặt hái được nhiều kết quả cao; có 4 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 21 giáo viên giỏi cấp huyện, 51 en trúng tuyển vào các trường Đại học, 143 en đạt giải các cuộc thi cấp quốc gia, 37 em đạt giải các cuộc thi cấp tỉnh, 71 em đạt giải các cuộc thi cấp huyện.
       Khép lại năm học cũ, năm học mới 2023 - 2024 đã bắt đầu. Chúng ta hi vọng rằng những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua sẽ tạo động lực, khích lệ phong trào học tập, rèn luyện cho các em học sinh; tao niềm hứng khởi, hạnh phúc để các thầy cô tiếp tục truyền lửa cho học sinh. Nhân dịp năm mới; Kính chúc tập thể CBGV - CNV và hơn 1942 em học sinh 3 cấp học xã Cồn Thoi năm mới, thắng lợi mới để viết tiếp những trang sử vàng cho truyền thống xây dựng và phát triển của ngành giáo dục xã nhà.

PV: Vũ Mạnh Tuấn; vumanhtuanvhttct@gmail.com