Tin: Trường Tiểu học xã Cồn Thoi tổ chức tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn 2024

Thứ hai, 29/01/2024

Sáng ngày 29/01/2024 Trường Tiểu học xã Cồn Thoi tổ chức tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Giáp Thìn 2024 với mong muốn mang đến cho các em có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán thêm phần vui tươi, ấm áp.

Trường rất vinh dự được đón đ/c Vũ Thị Mai – Chủ tịch Hội nông dân xã; Đ/c Vũ Mạnh Tuấn – Công chức Văn hoá – Thông tin xã; Đ/c Bùi Văn Cương – Phó bí thư đoàn xã; Ông Mai Văn Cao – Chủ tịch HĐQT Quý tín dụng nhân dân; Ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc công ty Bảo hiểm BHS; Ông Đỗ Văn Huy – Giám đốc trung tâm tiếng anh Kim Sơn; Thầy Phạm Văn Sơn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường tiểu học, cùng các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, đại diện cho ban cha mẹ học sinh. Nhằm tuyên truyền, giáo dục các em học sinh giữ gìn và phát huy truyền thống “ Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách” và mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vơi đi nỗi buồn, đón một mùa xuân yêu thương và ấp áp, trường Tiểu học Cồn Thoi thành lập ban vân động quyên góp ủng hộ Tết ấm yêu thương cho các em của các thầy cô trong nhà trường, các nhà hảo tâm đã quyên góp được tổng số tiền là 14 triệu đồng; Nhà trường đã tặng 70 xuất quà, mỗi xuất quà là 200.000đ cho các em là con hộ nghèo, con hộ cận nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi cha hoặc mẹ.

Những phần quà “Tết nhân ái” tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đã chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Chương trình đã thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các học sinh có có hoàn cành khó khăn giúp các em có thêm động lực, vượt khó, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

PV: Vũ Mạnh Tuấn; vumanhtuanvhttct@gmail.com