Tin: Tổ chức Ngày hội Quốc phòng toàn dân ở khu dân cư xóm 9, xã Cồn Thoi

Thứ tư, 10/01/2024

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, cán bộ và nhân dân xóm 9 xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn được tổ chức vào sáng ngày 21/12 tổ chức gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Về dự và chỉ đạo có Đ/c Phạm Văn Sang – huyện uỷ viên – Trưởng phòng văn hoá huyện Kim Sơn. Đ/c Nguyễn Văn Thuyết – Phó bí thư thường trực cùng các đồng chí trong thường trực Đảng HĐND, UBND các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức, các ông xóm trưởng của các xóm. Đây là dịp để cán bộ và nhân dân trong xóm ôn lại chặng đường vẻ vang 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dânViệt Nam, nhằm tăng cường giáo dục trong toàn dân, nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, giữ vững chủ quyền quốc gia, tạo sự ổn định chính trị, thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới.

Phát biểu tại hội nghị: Đ/c Phạm Văn Sang – Huyện uỷ viên – Trưởng phòng VHTT huyện Kim Sơn đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp hết sức ý nghĩa của các cựu chiến binh, cựu quân nhân và quân nhân dự bị đối với sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như trong giai đoạn mới hiện nay, đồng thời kêu gọi các chiến sỹ năm xưa tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của “ Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia tích cực cùng với địa phương xã Bình Sa trong tiến trình xây dựng và phát triển xã nông thôn mới.

Phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, những năm qua, cán bộ và nhân dân xóm 9 luôn thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, thường xuyên tuyên truyền sâu rộng luật nghĩa vụ quân sự, luật dân quân tự vệ trong các tầng lớp nhân dân, đi đầu trong các hoạt động phát triển kinh tế, làm nòng cốt củng cố xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của quê hương./.

PV: Vũ Mạnh Tuấn; vumanhtuanvhttct@gmail.com