Tin: Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Cồn Thoi cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chức mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thứ tư, 07/02/2024

Ngày 5 - 6/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Cồn Thoi cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà, chức mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Chùa Hải Quang, Giáo xứ Cồn Thoi, Giáo xứ Hợp Thành đoàn tặng quà tết và chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, phật tử đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc; mong muốn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, phật tử thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của xã, góp phần xây dựng Cồn Thoi ngày càng phát triển hơn nữa.

Dịp này, các trụ trì, các linh mục cũng đã Thay mặt các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện gởi lời cám ơn và chúc tết đến chính quyền xã Cồn Thoi; đồng thời vui mừng trước những kết quả toàn diện của xã đạt được trong năm 2023. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng ấm no. Trong thời gian tới, các linh mục, các tăng ni, phật tử sẽ tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần giữ vững an ninh chính trị, xây dựng xã Cồn Thoi ngày càng giàu đẹp, văn minh.

PV: Vũ Mạnh Tuấn; vumanhtuanvhttct@gmail.com