Kỳ họp HĐND xã khoá 21

Thứ ba, 27/10/2020

Chiều ngày 26/10, Hội đồng nhân dân xã Cồn Thoi khoá 21, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 11, Báo cáo và xin ý kiến Hội Đồng về những vấn đề phát sinh, thông qua các tờ trình về công tác xây dựng cơ bản, trên cơ sở đó ban hành các Nghị quyết về công tác đầu tư các công trình phúc lợi của địa phương.

Tham dự Kỳ họp có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ - TT-HĐND & UBND, các vị đại biểu HĐND xã khoá 21, các đồng chí chuyên môn thuộc UBND xã

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Vũ Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nêu mục đích, sự cần thiết của kỳ họp và đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, đoàn kết thống nhất để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe đồng chí: Bùi Văn Lương Chủ tịch UBN xã đã trình 8 tờ trình của UBND xã.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp HĐND xã khoá XXI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp. Trên cơ sở xem xét các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã thảo luận và quyết nghị thông qua Nghị quyết về việc hạng mục xây dựng cơ bản góp phần nâng cao kết cấu hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội nâng cao đời sống dân sin, xây dựng nông thôn mới bề vững tiến tới nông thôn kiểu mẫu vào nhiệm kỳ tiếp theo.

Vũ mạnh Tuấn. pv: vumanhtuanvhttct@gmail.com