Khai giảng lớp dạy nghề đan lát

Thứ ba, 27/10/2020

Tin: Khai giảng lớp học dạy nghề đan lát thủ công cho lao động nông thôn và người tái hoà nhập cộng đồng.

Ngày 23/10/2020 Cơ quan Thi hành àn công an tỉnh, Công an huyện Kim Sơn và UBND xã Cồn Thoi tổ chức lớp dạy nghề đan lát thủ công cho 60 học viên lao động nông thôn và người tái hoà nhập cộng đồng.

Về dự với lễ khai giảng có Đ/c Thượng tá: Phạm Văn Quyền trưởng phòng cảnh sát thi hành án hình sự cồn an tỉnh Ninh Bình, cùng các Đ/c lãnh đạo phòng xây dựng phong trào, phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công an tỉnh Ninh Bình, công an huyện Kim Sơn, Các đồng chí thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND xã và các giáo viên , 60 học viên và các phóng viên an ninh đến đưa tin.

Tại buổi khai giảng Đ/c Thượng tá Phạm Văn Quyền trưởng phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp công bố quyết định mở lớp dạy nghề “ Đan lát thủ công”. Đ/c: Thiếu tá Đỗ Trọng Minh phó trưởng công an huyện Kim Sơn đọc diễn văn khai mạc. Tại buổi lễ khai giảng lớp học Đ/c Thượng tá Phạm Văn Quyền đã đề nghị giảng viên truyền đạt củ thể những kỹ thuật về nghề đan lát với phương châm “ Cầm tay chỉ việc” để giupd các học viên sau lớp học sẽ thành thạo tay nghề và cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng. Đ/c cũng yêu cầu các học viên chấp hành tốt các nội quy, quy định của lớp, chú ý quan sát, lắng nghe để nắm vững những kiến thức cơ bản và những kỹ năng lao động cần thiết trong nghề dan lát thủ công, từ đó mang lại thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống, làm giàu cho bản thân và gia đình, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội và chung tay xây dựng nông thôn mới.