Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ tư, 26/04/2017

Ngày 26/4, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hiên, ở xóm 6, xã Cồn Thoi (Kim Sơn). Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Kim Sơn.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính và đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh với Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiên.

Mẹ Nguyễn Thị Hiên năm nay 97 tuổi, mẹ có 2 người con trai đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thăm Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hiên, đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt của mẹ.

Đồng chí vui mừng, phấn khởi vì mẹ tuổi đã cao nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, được con cháu, anh em, làng xóm cũng như cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm, chăm sóc chu đáo. Chúc mẹ sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng chí Bộ trưởng bày tỏ sự biết ơn và tri ân về những đóng góp, hi sinh của mẹ và gia đình đối với đất nước.

Đồng chí mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những gia đình chính sách, người có công, góp phần thực hiện tốt hơn đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Nhân dịp này, đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã gửi quà tặng cho 9 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa hiện còn sống trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Đinh Ngọc - Thế Minh