Trường Mầm Non Cồn Thoi Tổng kết năm học Vui tết thiếu nhi 1/6

Thứ sáu, 31/05/2024

TIN: TRƯỜNG MẦM NON CỒN THOI TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024, CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 01/6

Hòa trong khí thế tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 5 đầy lịch sử. Sáng ngày 31/5/2024, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương. Trường Mầm non Cồn Thoi long trọng tổ chức "Tổng kết năm học 2023 - 2024, chia tay trẻ 5 tuổi và Vui Tết thiếu nhi 01/6.

Về dự  với nhà trường ở xã có đồng chí: Nguyễn Văn Thuyết - Phó bí thư thường trực đảng bộ; đồng chí: Trần Văn Thiện – phó Chủ tịch UBND xã, các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, Quỹ tín dụng nhân dân, Hội cựu giáo chức, đại diện cho các Tôn giá, ban phụ huynh nhà trường,  Cùng toàn thể Cô và trò trường Mầm non Cồn Thoi.

Đ/c: Nguyễn Văn Thuyết - Phó bí thư thường trực Đảng bộ trao quà cho các cháu
        Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn; đặc sắc và sôi động của các bé biểu diễn. Thay mặt nhà trường. Đồng chí: Mai Thị Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua một số nét chính về kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học.

Năm học 2023-2024, trường Mầm non Cồn Thoi có 17 nhóm lớp với tổng số 468 cháu. Nhà trường tích cực thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm công khai tài chính theo đúng quy định. Công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt, trong năm không có dịch bệnh xảy ra trong trường. Giáo viên các nhóm lớp đã tập trung trang trí lớp, xây dựng môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp - thân thiện, xây dựng góc sáng tạo cho trẻ và tạo cảnh quan môi trường học tập tốt tại các hành lang và gầm cầu thang, khu vui chơi ngoài trời.
      Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền phụ huynh cho trẻ đến trường, bảo đảm tỷ lệ chuyên cần. Đồng thời quan tâm đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin cho giáo viên.
        Cuối chương trình chia tay các bé 5 tuổi, các bé lớp Mẫu giáo lớn được lên nhận quà của nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo và các đại biểu về dự. Nhà trường đã chuẩn bị 189 xuất quà và giấy khen tặng các bé đạt danh hiệu bé chăm ngoan học giỏi trong năm học 2023 – 2024.
       Với sự cố gắng phấn đấu nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường; tin tưởng rằng trong năm học 2024-2025, trường MN Cồn Thoi tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đẩy mạnh hơn nữa mục tiêu giáo dục theo hướng phát triển toàn diện về nhân cách, tri thức và thẩm mỹ cho trẻ, quan tâm tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng được các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
         Hội nghị tổ chức "Tổng kết năm học 2023 - 2024, chia tay trẻ 5 tuổi và vui Tết thiếu nhi 01/6 trường mầm non Cồn Thoi đã thành công tốt đẹp./.

PV: Vũ Mạnh Tuấn - vumanhtuanvhttct@gmail.com