Hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón

Thứ sáu, 24/02/2017

Công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Miền Bắc vừa phối hợp với UBND xã Cồn Thoi (Kim Sơn) tổ chức hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ.

Quang cảnh hội thảo.

Tại hội thảo, bà con được cán bộ công ty chia sẻ, phổ biến những kiến thức nông nghiệp phù hợp với từng địa phương. Đồng thời đưa ra khuyến cáo về kỹ thuật canh tác đất nông nghiệp cũng như hướng dẫn cách sử dụng phân bón để mang lại hiệu quả, năng suất cao cho cây trồng.

Qua đó, bà con nông dân và cán bộ công ty đã cùng nhau thảo luận về kỹ thuật, vai trò và sự cần thiết bón phân Kali, cách bón phân và lượng phân cho các giai đoạn sinh trưởng, phát triển của của cây lúa.

Đồng thời hướng dẫn bà con cách sử dụng phân bón với các loại đất khác nhau, cách trộn lẫn phân hỗ hợp với NPK từ phân đơn, ưu điểm phân bón Phú Mỹ và cách phân biệt bao bì của loại phân bón này. Nhân dịp này, bà con còn được nghe cán bộ công ty cổ phần phân bón và hóa chất dầu khí Miền Bắc giới thiệu về bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ như Urê, NPK 16-16-8, Kali, Lân SA và giới thiệu đến khách hàng sản phẩm NPK Phú Mỹ với công nghệ sản xuất hóa học hiện đại nhất tại Việt Nam.

Tin, ảnh: Thái Học